เปิดไดอารีย้อนดู 1 ศตวรรษฟุตบอลไทย ข่าวดังข้ามเวลา

ทำไม? และอะไร? เป็นตัวฉุดให้บอลไทยที่กำลังเดินหน้าสู่คว­ามสำเร็จก้าวถอยหลังลงไปได้หลาย 10 ปี และหลังจากช่วงเวลาแห่งความสิ้นหวังของแฟน­บอลนับล้าน เพราะอะไรบอลไทยถึงกลับมาได้รับความนิยมอี­กครั้ง

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก รายการ ข่าวดังข้ามเวลา

Subscribe

เรื่องน่าสนใจ

บอกเล่าประวัติศาสตร์ผ่านเพลง ตอน นายขนมต้ม

บอกเล่าประวัติศาสตร์ผ่านเพลง ตอน นายขนมต้ม  เรื่องราวของนายขนมต้ม ตำนานมวยแห่งสยาม เรื่องราวที่เล่าขานกันมาจากอดีต ได้เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ และ วันนีเรามีบทเพลงที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ...

เสน่ห์วันวาน ร่องรอยรถรางในสยาม ขนส่งสาธารณะคู่พระนคร

๑๒๕ ปีที่แล้ว รถรางถือกำเนิดขึ้นมาในสยาม อันเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความศิวิไลซ์ เป็นประเทศแรกๆของเอเชีย ที่มีการใช้รถราง และยังเป็นประเทศแรกของโลกที่มีการนำรถราง­ไฟฟ้ามาบริการ โดย ในวันที่...

มารู้จัก สาว สาว สาว Girl Grop รุ่นแรกของไทยกัน

กับศิลปิน สาว สาว สาว มีใครพอจำได้ไหมครับว่่าใครเป็นใคร ปี 2526 อัลบั้มที่ 2 ของ...

วันจักรี 6 เมษายน ประวัติวันจักรี ความเป็นมาความสำคัญของวันจักรี

วันจักรี ตรงกับ วันที่ 6 เมษายนของทุกปี ประวัติวันจักรี ความเป็นมาความสำคัญของวันจักรี วันจักรีมีความสำคัญอย่างไร วันจักรีเป็นวันที่ระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและมหาจักรีบรมราชวงศ์   วันจักรี...

จิ๋นซีฮ่องเต้ กษัตริย์แห่งรัฐฉิน

กษัตริย์แห่งรัฐฉินได้รวมประเทศจีนเป็นหนึ่งเดียวได้เป็นครั้งแรก จึงสถาปนาตัวเองเป็นจิ๋นซีฮ่องเต้ ถึงแม้รัฐฉินที่ปกครองยาวนาน 15 ปีจะล่มสลายไปแล้ว แต่มรดกอันรุ่งโรจน์ของรัฐฉินและจิ๋นซีฮ่องเต้ยังคงปรากฏอยุ่จนถึงปัจจุบัน จิ๋นซีฮ่องเต้ (259-210 ก่อนคริสต์ศักราช)...