16 ปีหวนพบกัน กู่เทียนเล่อ-หลี่ยั่วถง ฟื้นความหลัง เอี้ยก้วย-เซียวเหล่งนึ่ง

bkkclub003

 

เมื่อ 2 ก.พ. เว็บไซต์ข่าวบันเทิง เน็ตอีส เอนเตอร์เทนเมนต์ รายงานว่า กู่เทียนเล่อ พระเอกคนดังฮ่องกง หวนประกบนางเอกคู่ขวัญ หลี่ยั่งถง หรือ คาร์เมน หลี่ ที่เคยโด่งดังคู่กันในบทเอี้ยก้วย-เซียวเหล่งนึ่ง ของมังกรหยกภาคสอง จอมยุทธอินทรี เมื่อ 16 ปีก่อนอีกครั้ง ในภาพยนตร์ “12 Golden Duck” ผลงานของนักแสดงหญิงคอมเมดี้ อู๋จินหยู ที่เผยตัวอย่างฉากในภาพยนตร์ออกมา ในงานโปรโมตที่คอสเวย์เบย์ ฮ่องกง เมื่อ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา

 

พระเอกกู่ให้สัมภาษณ์หยอดหวานถึงนางเอกคู่ขวัญในอดีตว่า “ผมไม่ได้เจอเธอมานานเกินสิบปี ไม่มีงานอีเวนต์อะไรที่เจอกันเลย รู้สึกว่าเจอกันแว้บเดียวบนเครื่องบินแค่ครั้งเดียว ผมว่า หลายๆ คนก็รอว่าเมื่อไหร่จะเจอกันซะที สำหรับคาร์เมน 16 ปีเหมือนผ่านไปแค่วันเดียว เธอไม่ได้เปลี่ยนไปเลย”

 

ด้านอู๋จินหยู ที่ยืนขำอยู่ข้างๆ กล่าวเสริมว่า ถึงวันนี้ทั้งคู่ก็ยังเป็นโสด เธอยังแซวหลี่ยั่วถงเลยว่า ไม่ปิ๊งกันบ้างรึไงที่กลับมาร่วมงานกันอีก หลี่ยั่วถงเองก็บอกว่า กู่เทียนเล่อเองก็ไม่ดูแก่ลงจาก 16 ปีก่อนแม้แต่น้อย แถมยังชอบนั่งซ่อนอยู่ที่มุมห้องเหมือนเดิมอีกต่างหาก

 

อู๋จินหยูกล่าวด้วยว่า ภาพยนตร์ “12 Golden Duck” จะออกฉายอย่างเป็นทางการวันที่ 13 ก.พ.นี้ในช่วงเทศกาลตรุษจีน หวังว่าแฟนๆ คงจะชอบ และไปดูการพบกันของ เหล่งนึ่งกับก้วยยี้อีกครั้ง

 

bkkclub002

bkkclub001

 

ที่มา : ข่าวสด

 

Discover a hidden easter egg

A word from our sponsor

read more

explore

other articles