อุดรธานี กับบรรยากาศเก่าๆ เมื่อประมาณ 30 ถึง 50 ปีที่ผ่านมา

เป็นภาพของเมืองอุดรในยุค “ฐานทัพอเมริกา พ.ศ. 2507-2519” เป็นช่วงของสงครามเวียดนามที่กองทัพอเมริก­ามาตั้งฐานทัพในจังหวัดต่างๆของประเทศไทย รวมถึงจังหวัดอุดรธานี

– 7TH (RRFS) RADIO RESEARCH FIELD STATION ( Ramasun Station, Udorn) เป็นที่ตั้งสถานีเรดาร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูม­ิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สมัยสงครามเวียดนาม (ค่ายรามสูร หมู่บ้านโนนสูง ตำบลโนนสูง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี)

– Udorn RTAFB, Thailand โดยฐานบินแห่งนี้นอกจากจะเป็นที่ตั้งของกอ­งทัพอากาศสหรัฐฯแล้ว ยังเป็นที่ตั้งของหน่วยบินต่างและโรงเรียน­การบินของกองทัพอากาศลาว รวมไปถึงหน่วยปฏิบัติการบินของ CIA ภายใต้ชื่อ แอร์อเมริกา (ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของ กองบิน ๒๓ ของกองทัพอากาศไทย)

Subscribe

เรื่องน่าสนใจ

ภาพเก่าเล่าเรื่อง ยุคนาซีเยอรมัน !!!!

    สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง เราๆท่านๆ ก็คงยังไม่เกิดเรื่องราวต่างๆนั้นก็อาศัยการอ่าน และ การค้นคว้าต่างๆที่มีการนำมาเผยแพร่ให้เราได้รู้กัน และ วันนี้เรามีภาพชุด ยุคนาซีเยอรมัน มาให้เพื่อนๆได้ดูกันว่า ทหารนาซีในสมัยสงครามนั้นเป็นอย่างไร ...

ที่นี่หมอชิต | เปิดเรื่อนหอ หมอโอ๊ค – โอปอล์ | 6 ต.ค. 56

วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2556 พาบุกเรือนหอ คู่รักต่างขั้ว หมอโอ๊ค สมิธ และ...

หนังซุปเปอร์ฮีโรไทยๆ หาดูยาก หนุมาน พบ เจ็ดยอดมนุษย์

ใครเกิดทันดูบ้าง? หนุมาน พบ เจ็ดยอดมนุษย์ (พ.ศ. 2517) http://www.youtube.com/watch?v=ujP7DICUu20

ย้อนวัยใส เจมี่ บูเฮอร์ ก่อนเป็นดาวโป๊!

จัดเต็มความเซ็กซี่อย่างต่อเนื่องกับการแต่งกายหวาบหวิวเข้าร่วมงานประกาศรางวัลครั้งก่อนก็โชว์แก้มก้นขาวจั๊วจนฮือฮาล่าสุดก็เปิดหน้าโชว์บิกินี่และก็เป็นไปตามคาดเพียงชั่วข้ามคืนชื่อของ เจมี่ บูเฮอร์ กลับมาเป็นที่พูดถึงเลืองลือสนั่นวงการ และการออกงานพร้อมกับการแต่งกายในลักษณะหวาบหวิวนั้นเธอต้องการอะไรกันแน่ ซึ่งน้ำหนักของเรื่องนี้ถูกมองว่าอาจจะเป็นว่าเพราะอยากกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งหลังจากที่หลายๆ ปีหลังนี้มาทั้งผลงานและชื่อเสียงที่เคยมีในอดีตนั้นเลือนลางให้ไป เลยใช้วิธีสร้างความฮือฮากับการแต่งตัวหวาบหวิวถึงขั้นว่าเป็น ดาวโป๊ ออกงานให้เห็นในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าก่อนที่เธอจะสร้างความฮือฮาด้วยการโชว์หวิวนั้น...

10 ขนมในตำนานที่ถ้าไม่แก่จริงจะไม่รู้จัก

ข้อมูลจาก : ToptenThailand เชื่อว่าในวัยเด็กเราจะต้องมีขนมยี่ห้อโปรด ที่พอเลิกเรียนทีไรจะต้องซื้อติดไม้ติดมือก่อนกลับบ้าน และที่แน่ๆ เด็กสมัยนี้ต้องไม่รู้จัก เพราะบางอย่างก็เลิกผลิตไปนานละ!! วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand...